Setup Jjim Jil Bang Hàn Quốc tại Hải Dương

Xu hướng xông hơi Hàn Quốc đang được người dân Việt Nam rất ủng hộ. Với nhiều lợi ích trong chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, khu Jjim Jil Bang là một trong những mô hình đáng được đầu tư hiện nay.

Là một trong những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực spa, Mr Sỹ cùng vợ đã quyết định đầu tư một khu Jjim Jil Bang tại Hải Dương, với mong muốn mang đến cho người dân nơi đây dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuẩn quốc tế.

Ngay sau kỳ nghỉ tết 2017, anh cùng vợ bay vào Đà Nẵng, đến gặp trực tiếp công ty Muối Hồng để được tư vấn setup Jjim Jil Bang Hàn Quốc. Muối Hồng là đơn vị đã từng hợp tác với anh chị tại spa Ngọc Mai, xây một phòng xông hơi đá muối tại đây. Nay với sự tư vấn cụ thể từ Muối Hồng, anh chị đã an tâm đầu tư vào khu Jjim Jil Bang độc nhất tại Hải Dương.

Chúc cho anh chị thực hiện được những ý nguyện của mình, và luôn phát triển trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng hôm nay.

Không để các bạn ngóng chờ thêm nữa, cùng Muối Hồng xem qua những hình ảnh Setup Jjim Jil Bang Hàn Quốc tại Hải Dương (ảnh dựng 3d) tuyệt vời đến nhường nào.

Tư vấn setup jjim jil bang hàn quốc
Khu thư giãn chung tại Jjim jil bang
Khu thư giãn với thiết kế gần gũi thiên nhiên
Khu vui chơi cho trẻ em tại Jjim Jil Bang
Hang hồng ngoại là phần không thể thiếu trong setup jjim jil bang
Phòng xông hơi đá muối ủ
Phòng xông hơi đá muối thảo dược
Phòng xông hơi đá muối thảo dược 2
Phòng xông hoàng thổ
Massage body với tông màu nhã nhặn

CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG

149 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

Hotline: 0905 403 686

Web: damuoi.com *** phongxongdamuoi.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*